Cho Một Nghị Viên TP Garden Grove Tương Lai

Dear Andrew Đỗ:

Tôi như vừa được một niềm vui lớn khi theo dõi kết quả cuộc kiểm phiếu hôm qua và hiểu được rằng bạn đang đứng thứ nhì (họ chọn ra 2 người cao nhất), dẫn trước Ms. Robin Marcario một khoảng cách quá xa! Tôi vui mừng là vì kết quả thay đổi hoàn toàn so với những ngày đầu sau bầu cử! Tôi lo lắng nhiều lúc đó vì tôi hiểu rằng, chỉ với kết quả rằng LS Andrew Đỗ đắc cử nghị viên Garden Grove thì cộng đồng thành phố nói chung (bao gồm bản xứ) và cộng đồng Việt Nam sẽ khá hơn, yên ắng hơn với những sinh hoạt xuyên suốt thành phố.

Và vì thế tôi đã cầu nguyện cho có sự thay đổi này!

Theo dõi rất nhiều sinh hoạt và sự liêm chính trong tư cách, kiến thức, khả năng và ngay cả hoài bão của Andrew, tôi thấy xã hội cần chọn lựa và tin cậy để luật sư vào những chức vụ chung cho cộng đồng! Âu, tất cả là phụng sự, là đam mê hoạt động cho cái chung, cái đẹp, cái bình an và cái nhân văn con người. Và tôi biết Andrew đã phải chịu rất nhiều những chông gai, thử thách của búa rìu bầu cử, phe nhóm, đả kích. Nhưng tất cả chỉ là một phần không lớn. Còn lại, những người am tường và trân trọng giá trị thật của tất cả, họ đều biết rằng có một Andrew Đỗ sẽ làm được chuyện lớn cho cộng đồng chung (với tôi, chẳng có cộng đồng nào là của riêng Việt Nam cả! Hãy làm đẹp chung đi rồi từng cá nhân người Việt sẽ có những phúc lợi đẹp đẽ).

Hào quang còn lóng lánh hơn khi biết rằng có tới 3 ứng cử gốc Việt (i.e., Linh Ho, Trung Nguyen) tranh cử chức vụ nghị viên nên ít nhiều gì cũng bị chia cho những người khác; phần lớn là họ thấy tên Nguyen là họ đánh dấu đại trong khi Andrew Do lại là một tên không thuần Việt lắm. Tuy nhiên, vinh quang của Andrew Do gần kề rồi! Tôi và những người ủng hộ cho cái tốt, cái đẹp sẽ luôn cầu nguyện cho mọi sự như ý!

Mong chờ những sinh hoạt tích cực, góp giá trị thực cho đời sống người dân tại Garden Grove nhé!

Chúc Andrew Đỗ cùng gia quyến an mạnh, nhiều thắng lợi trong giấc mơ đã chọn!

Quý trọng,

Đại Dương
Nhãn:
edit