Đoản Khúc Cuối Cho Em

Dear Hoàng Trọng Thụy:

Mình vừa biết được là thính giả Việt Nam đang yêu thích Đoản Khúc Cuối Cho Em của Thụy mặc dù bài hát đã ra đời lâu rồi (không có bài hát cũ). Mới đây, thấy có bài viết phê bình giọng hát Tuấn Hưng trong CD mới nhất, mình nghe bài này giọng Hà Nội đặc sệt của Hưng hát:

http://www.nhac.vietgiaitri.com/Bai-Hat/Doan-khuc-cuoi-cho-em-45966.vgt

Đây là một bài hát đẹp và vì đẹp nên thấy nó đứng chung với cái list nhạc rẻ tiền, mình thấy sao sao đó - thậm chí trong 1 vài bài viết người ta còn ghi tác giả là: Hoàng Trọng Thủy! Tuấn Hưng hát ghê quá (sến sặc sụa)! Thuỳ Dương hát được, Thụy nhỉ.

Bàn tay như cố kéo những ước mơ đã mãi xa rồi ...mà Hưng hát theo kiểu ...xin hãy tránh xa kiếp đỏ đen! (kakaka)

Mình mà gặp Hưng đi lang thang Bolsa (lưu diễn), Mình sẽ lấy tiền bản quyền giùm Thụy nhé! Life is unfair, một bài hát quá sang, quá đẹp, tự nhiên tụi nó nhảy vào hát! Đây là 1 sản phẩm của Phương Nam Film, giám đốc sản xuất là Phan Thị Lệ cấp ngày 29/09/2008. SGP: 124/QĐ-PH-SVHTTDL. Phương Nam Film là nơi nuôi dưỡng nhạc Phạm Duy trong thời gian vừa qua - họ lên media lột vẻ làm ăn có khoa học, mua bản quyền gì mà hành xử thấp trong bài hát này nhỉ? Với mình, một bài hát, chỉ một bài hát thôi, nó có thể mang một ý nghĩa vĩ đại nếu như mình làm đúng tư cách của nhà sản xuất "văn hoá". Phương Nam Film (Văn Hoá) là 1 publicly trading company!

http://www.phuongnamvh.com/vie/

Người ta có thể sống/chết bằng một bài hát, thế mà!!!!

Mình thương bài "Cho Rơi Những Bụi Tình" nhiều!

Quý mến,

Bee
Nhãn:
edit