Vui Noel cùng Trường Nhạc SPOTLIGHT!

Spotlight - School of the Performing Art - proundly presents "A Winter Serenade" a Kids-mas Concert and Fashion Show on Sunday December 14th at 7 Pm at First Christian Church of Garden Grove.

Performers: Uy Vu, Duy Ai, Huan Vu, Thanh Nha, Kevin Phan, Denise Cao, Christine Cao, Janet Pham, Jazz Vu, Michell Truong, Jenifer Tran, Kathy Lam, Emily Vu, Caitlyn Nguyen.

MC: Dai Duong

Donation Tickets: $ 30 (VIP), $ 20, $ 15
Address Of First Christian Church: 11231 Chapman Ave, Garden Grove.

Mùa lễ Giáng Sinh đến, nếu như mọi năm thì sẽ có thật nhiều những chương trình ca nhạc, vui chơi, giải trí cho mùa lễ, nhưng trong đó dường như không có buổi nào dành cho các em nhỏ thưởng thức cả. Để cung cấp món ăn tinh thần và giải trí lành mạnh cho các em thiếu nhi, Trường Nhạc Spotlight năm nay tổ chức một buổi ca nhạc kịch do trẻ em trình diễn, dành cho trẻ em cũng như người lớn cùng thưởng thức. Đó là buổi ca nhạc kịch mang tên “A Winter Serenade – A Kids-mas Concert”

Chương trình sẽ diễn ra ngày Chủ Nhật 14 Tháng 12 tại First Christian Church of Garden Grove lúc 7 giờ tối. Chương trình có đầy đủ các tiết mục hát, trình diễn nhạc cụ, dàn nhạc dây, vũ, kịch, tất cả đều có các em nhỏ là học sinh trường Spotlight nắm phần chính trong buổi trình diễn. Đôi khi, có vài tiết mục do các thầy cô trong trường trình diễn, hoặc trình diễn chung với các em, nhưng sự chủ động của các em thiếu nhi vẫn là chính, vì tuổi trẻ ngày nay là cộng đồng chúng ta ngày mai.

Anh Uy Vũ, giám đốc trường Spotlight, gọi chương trình này là một sự nỗ lực rất lớn lao của trường nhằm tạo cơ hội cho các em thiếu nhi biểu diễn, làm quen với sân khấu, đưa các em đến gần hơn với nghệ thuật. Anh cho biết thêm, “Hơn hai tháng nay, thầy cô cùng học sinh của trường Spotlight không ngừng tập dợt để mang đến một chương trình thật hấp dẫn và đầy ý nghĩa.”

Cô Phạm Duy Ái, đồng giám đốc trường Spotlight, nói về tầm quan trọng của việc làm quen cho học sinh trình diễn từ nhỏ. “Có nhiều công trình nghiên cứu cho thấy trẻ em học nhạc sẽ thông minh hơn, đi học điểm cao hơn,” cô Ái cho biết. “Nhưng cũng không thiếu phần quan trọng là làm sao cho các em quen với việc trình diễn trước công chúng. Mai này, dù các em không theo ngành nhạc, các em cũng sẽ mạnh dạn hơn khi giao tiếp, khi nói chuyện trước đám đông, hay ngay cả đơn giản hơn là giơ tay phát biểu trong lớp.”

Chương trình "Kids-mas" này dự trù sẽ có nhiều tiết mục ca hát, cả đơn ca, song ca, tốp ca, v.v… Thêm vào đó là các màn trình diễn nhạc cụ, những màn trình diễn của dàn nhạc dây, sáo, những màn độc tấu piano và có cả song tấu piano 4 tay. Đặc biệt, chương trình có một vở kịch thật vui nhộn và độc đáo do chính các em học sinh của trường Spotlight thủ vai chính và một số thầy cô của trường trong những vai phụ.

Trân trọng kính mời quý khán thính giả, phụ huynh và các em đến với buổi trình diễn ca vũ nhạc kịch “A Winter Serenade – A Kids-mas Concert” vào lúc 7 giờ tối, ngày Chủ Nhật 14 Tháng 12, tại First Christian Church of Garden Grove (11231 Chapman Ave., Garden Grove CA 92840, gần góc Chapman và Euclid). Giá vé ủng hộ $15. Vé có bán tại Trường Nhạc Spotlight (13137 Brookhurst St., Garden Grove CA 92843) và trên trang mạng www.bolsatickets.com. Số điện thoại liên lạc ban tổ chức là (714) 724-9080.

Giáng sinh sẽ ngọt ngào hơn, ý nghĩa hơn với các em học sinh, ban giám đốc, quý thầy cô trường Spotlight, khi tài năng âm nhạc, nghệ thuật của các em lớn dần lên bằng một buổi trình diễn đáng ghi nhớ của năm 2008. Âm nhạc mãi luôn là món quà đẹp đẽ nhất, giá trị nhất, là hành trang cùng các em tiến xa hơn đến tương lai cuộc sống./.

- Phạm Duy Ái -
Nhãn:
edit