những tâm hồn - yesterday music

Tình hình là Yesterday Music dạo này khá tốt vì ở ngoài song cửa kia, có quá nhiều tâm hồn yêu và trọng nhạc Việt chính thống. Âm nhạc loại này nó cứ như là một thứ tình yêu thủy chung vậy, ai yêu nó, nghiện nó, sẽ phải trả giá bằng cách chung thủy với nó đến suốt cuộc đời. Chưa hẳn, ai cũng đến quyết định lấy âm nhạc là lẽ mưu sinh (vì điều này không hề đơn giản - hoặc thâm chí rất đơn giản với những kẻ hão huyền). Qua giới thiệu và quen biết, Yesterday Music đã và đang được sự góp sức của một số tâm hồn đẹp sau đây - mình bảo đảm là tâm hồn đẹp vì mình không bao giờ phí thời gian làm việc với những "hão huyền".

Vocalists: Mai Dung, Đại Dương (2 kỳ cựu của Yesterday Music), Văn Trường Phúc, Thái Kế Đạt và Diễm Quỳnh (Giọng Ca Vàng Hội An đang cư ngụ tại California) & Tạ Hùng Cường (KTS Hà Nội).

Theo như quyết định của mình, sau đây là list nhạc của các giọng hát nói trên mình đang gửi gấm họ để tập luyện trước khi gặp gỡ các nhạc sĩ chịu trách nhiệm hoà âm:

Mai Dung: Còn Gì Nữa Đâu (Phạm Duy)
Thái Kế Đạt: Đêm Nhớ Về Sài Gòn (Trầm Tử Thiêng)
Tạ Hùng Cường: Cỏ Xót Xa Đưa (Trịnh Công Sơn - Hoà âm tại Sài Gòn vì Tạ Hùng Cường không sống ở California).
Văn Trường Phúc: Chiều Về Trên Sông (Phạm Duy)
Diễm Quỳnh: Tà Áo Xanh (Đoàn Chuẩn - Từ Linh)

Graphic Designers: Nguyễn Lập Hậu (hắn đang còn chơi vơi ở đâu đó trên đỉnh cao của Thai Thanh - The Legend nên không biết hắn còn thương quý Yesterday Music không); Theodore Tuấn Bùi, Tạ Hùng Cường.

Musicians: Vẫn hoài muốn giữ ê-kip làm việc của nhạc sĩ Lê Từ Phong vì tính chuyên nghiệp của Lê Từ Phong và đặc biệt phòng thâu mới tậu thêm một số thiết bị âm thanh mới, kể cả cái recording microphone cáo cạnh!

Trưa nay, đi suốt đoạn đường không nhớ tên, lại vu vơ với câu hát quen thuộc:

"Lá khô vì đợi chờ ..."
Nhãn:
edit