ai hát nhạc trịnh đạt?

Câu hỏi: Một số đàn anh chị của thế hệ trước thì cho rằng chi có chị Khánh Ly, hát nhạc Trịnh thì mới đạt, vậy theo quan điểm của Đại Dương thì như thế nào? Anh có cho rằng ca sĩ trẻ bây giờ không thể hiện được hết cái hồn của bài hát không?

Trả lời: Đây là một đề tài "muôn thuở" và khá nhàm chán mà tôi nghe được ở bất cứ ngõ ngách nào tôi đi qua, tiệm phở, tiệm cắt tóc, vùng núi đồi Đà Lạt, quán Boba, biển Corona Del Mar...Bất cứ lúc nào gặp gỡ người Việt và nói đến nhạc Trịnh thì họ phát biểu rất hùng hồn: "Nhạc Trịnh chỉ có mỗi Khánh Ly hát là tôi nghe được! Tôi không thể chấp nhận ca sĩ khác hát nhạc Trịnh hết".

Nhân đây, tôi xin có một điều, nếu ai đó đọc được câu trả lời này, đừng nói với tôi những điều như thế nữa! Tôi xin đấy! Tôi chán nghe những câu nói mà tôi không học hỏi được thêm điều gì mới lạ!

Tôi muốn có sự tự do, bay bổng trong tầm thưởng thức nhạc Trịnh của mình! Tôi đã, đang, và sẽ không ý kiến gì về sự thưởng thức nhạc Trịnh của bạn - tôi cũng xin như thế cho phần tôi!
Nhãn: ,
edit