hương xưa talkshow: luân vũ - thân trọng uyên phương - SGTV 07.02.2009

Sự ra đi đột ngột ở tuổi 50 - Michael Jackson (1958-2009) ông vua nhạc Pop thế giới để lại cho người hâm mộ ông âm ỉ những suy tư, những cảm xúc tiếc nuối.

· Tang lễ của ông sẽ được tổ chức ngày 5 tháng 7, gia đình sẽ đặt thi hài Michael Jackson trong một chiếc quan tài bằng kính và sẽ được chở trên xe song mã trắng toát về Neverland trong 2 ngày 2 và 3 tháng Bảy. Tuy nhiên, Michael Jackson sẽ không được chôn cất trong Neverland vì không hợp luật lệ. Hiện giờ thì hàng nghìn người đứng trước nhà hát Apollo, nơi mà cách đây 40 năm, người ta đã lần đầu chứng kiến tài năng của Michael Jackson, khi đó mới là cậu bé 9 tuổi.
· MJ’s 4 solo albums (the world’s best selling records): Of The Wall (1979), Bad (1987), Dangerous (1991) và History (1995). Là người đàn ông da đen đầu tiên làm xuất hiện và trở thành hiện tượng lớn trên MTV. Album cuối cùng của ông (2001) Invincible.
· Signature songs: Ben, My Girl, The Greatest Show On Earth, Just a Little Bit of You, One Day In Your Life, Off The Wall, Beat It, Thriller, Black or White, Butterflies, We Are The World (1985)…

1. Trực diện với những vô thường của đời sống, của kiếp người, bạn rút ra gì cho một chân lý sống trong âm nhạc bạn đang đeo đuổi?
2. Trong lĩnh vực nhạc của riêng bạn (Luân Vũ/Violin), (Thân Uyên Phương/Piano) – quý bạn nghe ai? Nói cách khác, ai trong giới của bạn làm cho bạn thán phục, ái mộ và học hỏi?
3. Đêm nhạc “Dòng Sông Cũ” vừa qua đã đón nhận những nhận xét, phê bình gì từ quý khán thính giả của The Friends?
4. Bạn đối thoại thế nào với những lời chỉ trích cay độc hoặc những điều hiểu nhầm từ quý công chúng lưu ý tới bạn?
5. Thế còn lời khen thưởng? Bạn thích khen thưởng không?
6. Điều gì nuôi vững tinh thần bạn (và nhóm The Friends) để tiếp tục cho ra những sản phẩm âm nhạc. Nói cách khác, sư mệnh của mỗi chương trình để lại là gì – có nuôi nổi “đời sống tâm linh/âm nhạc” của bạn?
7. Có bao giờ bạn thấy chán nản và muốn bỏ cuộc hoàn toàn?
8. Rất nhiều các bạn trẻ có tài trong âm nhạc (hát, đàn) và họ luôn mong có cơ hội gia nhập vào Nhóm The Friends, một lần nữa, vì những gì The Friends đã làm được qua các chương trình - thẳng lòng nhé, điều gì trong các bạn trẻ mà The Friends tìm kiếm? Giọng hát, ngoại hình, tài năng dùng nhạc cụ ra sao?
9. Bất cứ điều gì chúng ta làm đều có sự cạnh tranh – quan niệm của bạn thế nào về sự cạnh tranh lành mạnh? Có kích thích bạn không?
10. Chủ đề hay, sâu đậm & ý nghĩa luôn là phong cách khó lẫn lộn của The Friends. Người ta vẫn nhớ và nhắc nhở về The Friends gắn liền với các chủ đề của chương trình. Việc chọn lựa chủ đề có là vấn đề nan giải của các bạn? Chủ đề đến từ nơi đâu nhỉ?
11. Chia sẻ về chủ đề sắp tới của Nhóm The Friends trong chương trình tháng 8 nhé!
12. Thế còn một album giá trị đến từ Nhóm The Friends thì sao? Các bạn sẽ bắt tay thực hiện chư - khán thính giả mong chờ đấy!
Cảm ơn và chúc vui mạnh!
Nhãn: , ,
edit