thư viết cho một người tưởng chừng thất lạc ...

Hoàng Anh quý mến --

Thế mà cũng qua blog này và những vu vơ, tình cờ, chúng ta lại liên lạc được nhau và tôi cũng vừa nhận được món quà bạn gửi cho tôi từ Sài Gòn vào sáng thứ Bảy qua, một buổi sáng âm u, gió mát rượi.

Hai tấm tranh nhỏ gọn và ý nghĩa lắm, bạn ạ! Tôi thấy người Việt mình khéo, với những miếng giấy nhỏ và xinh, họ quấn xoắn thành những hình ảnh hết sức dân tộc tính! Tôi sẽ bày 2 tấm tranh này ngay trong phòng làm việc của mình, Hoàng Anh nhé! Cảm ơn - người bạn LỚN!

Bây giờ thì dù sao chúng ta cũng (ít/nhiều) gì sinh hoạt kha khá giống nhau và cần những suy nghĩ rộng từ nhau, bạn nhỉ? Tuy tôi không có thích thú gì về những events khổng lồ như bạn đang thực hiện, nhưng mỗi ngày năng trao đổi, tôi học hỏi từ các bạn nhiều vô kể. Nó giúp tôi rút tỉa những kinh nghiệm thực tế cho những việc tương tự của đời sống - nhất là chuyện bạn dữ dằn trong việc mướn người MC mà tôi yêu cầu! Tôi vẫn còn đang cười đấy!

Chúc mừng bạn đã thành công trong Event tuần qua! Rất hãnh diện về bạn và bạn thấy đấy, blog này, tôi chỉ dùng để chia sẻ những gì thuộc về nghĩa yêu thương, quý mến và gần gũi - nên bạn cho phép tôi post 1 số hình ảnh bạn chia sẻ với tôi trong Event của bạn nhé!

P.S. Đề nghị bạn cho tôi thuê lại căn hộ ở Sài Gòn! Decorate quá đẹp luôn! À, tôi đang viết cho bạn khi ở Sài Gòn (nơi bạn đang cư ngụ), người ta đang thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư của Lê Công Định - Phũ phàng quá nhỉ, thương quá nhỉ. Với tôi, LS Định là một nhân tài của Luật & tri thức!

Nhãn:
edit