thoughts...

Chào Minh (một người bạn tôi trọng và...ở xa) và quý bạn:

Như mình đã trao đổi - blog này như là một journal mình viết ra để giúp công việc trôi chảy, tốt đẹp hơn thôi và vòng quanh những tâm hồn ở lại trong blog mình đều là những bạn bè, thân hữu. Như quý bạn đã thấy, mình không hề xoá các comments của quý bạn dù đó là lời khen nức nở hay chê thậm tệ - mình nhận tất cả và đã lưu tất cả (mình không xoá, mình chỉ cho chúng vào private). Tuy nhiên, nếu như một lời phê bình, chỉ trích nào mang tính cá nhân và thiếu sự ngay thẳng - mình xin không hồi đáp vì thú thật, mình không thể nào đồng ý với những câu nói đại loại : "1 + 1 = 8" được!

Vẫn tiếp tục trò chuyện nhé, hãy trao đổi trực tiếp cùng mình ở địa chỉ email: daiduong75@yahoo.com hoặc qua số điện thoại (chắc chắn, đã là bạn, mình đã có số của nhau) và mình sẽ đối thoại cùng quý bạn. Sẽ hiệu quả hơn đấy vì khi trao đổi qua email, chúng ta sẽ nhận định vấn đề một cách thảnh thơi hơn, tấm lòng tính hơn (vì đó là một lá thư bạn viết, và khi bạn viết 1 lá thư, hẳn bạn đang rất từ bi).

Mình tin và vững tin: trên đời này, không ai toàn thiện, toàn dở cả. Chúng ta đang rất quý nhau nên đang luẩn quẩn bên đời nhau đấy thôi. Tất nhiên mình đang/sẽ có rất nhiều điều cần học tập, trao đổi và thiếu sót...Muốn trao đổi thuyết phục, hãy trao đổi một cách thuyết phục - chúng ta sẽ cùng nhau có đời sống tử tế hơn, bền bỉ hơn. Mình sẽ làm điều đó cho quý bạn, thế bạn cũng làm điều đó cho mình chứ?

Chúc mọi người bình an như những lần chúng ta cùng ngồi hát ca Trịnh Công Sơn vậy.

Đời ta có khi tựa lá cỏ...
Nhãn:
edit