michael buble' - crazy love album


Track Listing:
Cry Me A River
All Of Me
Georgia On My Mind
Crazy Love
Haven't Met You Yet*
All I Do Is Dream Of You
Hold On*
Heartache Tonight
You're Nobody Till Somebody Loves You
Baby (You've Got What It Takes)
At This Moment
Stardust
Whatever It Takes (bonus track)
[Nhận xét từ Biển's View: Trưa nay, hối hả làm cho xong mọi việc thuộc về cảm xúc thôi, chạy vào Target để mua Album này, thích sự mới lạ trong phần thiết kế bên ngoài - màu vàng chanh tươi tắn và một Michael Bublé trông khang khác với những CD trước. Nghe hết 13 tracks, hài lòng nhất với 3 tracks sau đây:
1. Cry Me A River: Chắc số phận của Michael Bublé luôn gắn liền với những bài hát nổi tiếng của các giọng hát đi trước và chỉ cần covers lại, cho thêm vào chút hấp lực của tuổi trẻ (tài sản quý giá nhất - mà hôm qua tôi có bảo đến một người như thế), mang lại sự thành công riêng cho Michael Bublé; hệt như với các bài Sway, Save The Last Dance For Me, Me and Mrs. Jones.v.v...Đặc biệt, phần hoà âm này làm tôi nhớ đến album của ca sĩ Vân Quỳnh trong bài Một Thời Để Yêu - cũng sống động như thế nhưng hát thì cả hai đã hát rất dạt dào! Michael Bublé thốt "cry me a river" hệt như là Phi Trường Idol hát "Điều Muộn Màng Chưa Nói" trong Fashion Singer CD vậy - có điều, một cậu thì "đắt", cậu kia thì "fashion." Nhưng - gì cũng được mà!
2. Georgia On My Mind: Da diết và thiết tha, cứ như là một người nặng lòng với miền đất Georgia vậy! Giờ mới biết, đâu cần phải sinh ra và lớn lên ở nơi chốn ấy đâu - thế mà cũng nặng lòng! Với tôi: Huế như Georgia của Michael Bublé vậy!
3. You're Nobody Till Someone Loves You: Ca từ đẹp, hát rất "thử thách" và thích hợp với tố chất Michael Buble! Nghe xong, mới biết rằng, chúng ta - tất cả đều là "nobody." Và chúng ta rất cần ...yêu!
Nhãn: ,
edit