hà dũng...

{Tự nhiên trong một dịp bay từ Sài Gòn ra Đà Nẵng thăm Hội An, ngồi cạnh và trò chuyện cùng Hà Dũng (với vị trí là 2 kẻ quý trọng âm nhạc dòng chính), tác giả của Khúc Tự Tình & Đêm, tôi cảm nhận Hà Dũng rất đáng phục và là tấm gương của một doanh nhân cá tính, kiên quyết mà lẽ ra, tôi đã từng muốn lao tới trong thương trường.

Dè đâu, định mệnh và vướng bận cùng âm nhạc (Trịnh) và The Friends rồi "Academia" - lòng bảo lòng cần chốn "bình yên"...và tà tà sống!}


Trích:
....
Theo ông Dũng, các cổ đông của Indochina Airlines đã bỏ ra trên 370 tỷ đồng nên hãng càng phải thể hiện quyết tâm duy trì kế hoạch bay tới cùng. "Nếu ngừng lại, tức là số tiền trên cùng với hơn 300 cán bộ đang làm việc của hãng sẽ bị mất việc làm. Cá nhân tôi không cam tâm làm như vậy và cũng không chấp nhận chuyện này xảy ra", Tổng giám đốc Hà Hùng Dũng thể hiện quyết tâm của mình.

Ông Dũng thừa nhận rằng hàng không là lĩnh vực kinh doanh khó, khắc nghiệt song nếu Indochina Airlines không quyết tâm thì rất khó chứng minh được một điều rằng "cái gì người Việt cũng có thể làm". Quan điểm của ông Dũng là nếu thiếu vốn thì vay, vay trong nước không được thì vay tiền nước ngoài. Kỹ thuật cũng vậy, nếu người Việt chưa đủ sức làm thì thuê chuyên gia nước ngoài. "Chúng tôi kiên quyết không bán thương hiệu, thương quyền cho nước ngoài. Người Việt Nam phải làm chủ - đây không còn là công việc nữa mà là quan điểm sống của cá nhân tôi và những con người chung tay xây dựng lên hãng Indochina Airlines", Tổng giám đốc Hà Hùng Dũng nhấn mạnh.
Nhãn:
edit