món quà từ pianist vương hương & poet vân thy...


Trời lành lạnh, làm cho những chàng trai thích choàng khăn cổ (như violinist Luân Vũ, như Lê Vũ, như Hùng Cường Tạ ...) có dịp choàng khăn cổ và không bị hỏi rằng "không bị nóng à ?". Nhưng mình thì không thích nhé; chẳng qua phải đeo là vì cơn bệnh (ho/cảm/khàn giọng) vẫn còn!

Thế mà trong parking lot, đã được một tâm hồn (nay biết là thi sĩ) yêu chương trình Hương Xưa tặng cuốn thơ ra mắt đầu tay của ông ấy (Vân Thy): Màu Mắt! Xin trân quý giới thiệu đến quý bạn sản phẩm thơ này tại miền Nam California! Sẽ chia sẻ một vài bài thơ và chi tiết liên lạc sau nhé!

Cùng đêm đó, pianist Vương Hương có tặng mình cuốn DVD Paris By Night 98 - Fly With Us to Las Vegas - vì trong cuốn này có 4 tiết mục có tấm lưng đẹp đẽ, gầy guộc của Vương Hương cùng tài năng piano (quyền hành mạnh mẽ của Vương Hương đấy). Nếu quý bạn lưu ý, trong nhiều tiết mục của DVD này, bài nào có hình dáng Vương Hương ngồi đệm đàn, bài đó đều mang tính "sang" (mình không có ý ngược lại). Ví dụ: Còn Gì Nữa Đâu/Kiếp Nào Có Yêu Nhau, Liên Khúc Đức Huy...

Lâu quá không xem DVD Thúy Nga - cuốn cuối cùng mình xem trọn bản là cuốn số 10 or 11, cuốn mà có Như Mai, Quốc Sĩ của The Magic Night; rồi cuốn 16 mà có Bảo Hân, Thái Tài hát liên khúc Bên Nhau Ngày Vui đấy ạ - ngoảnh lại mà đã là 98. Số 98 này khẳng định cho tôi hiểu - Thúy Nga đầu tư quá lớn về các sản phẩm của họ - ý nói về tài chính! Chỉ thế thôi ạ!

Cảm ơn thi sĩ Vân Thy và pianist Vương Hương! Quý vị giúp tôi nhắc với bản thân: tôi vẫn còn đang sống!
P.S.: Nếu chỉ nói về phần graphic design, tự nhiên tôi thích "phía bên tay trái" hơn! Less is More!
Nhãn: ,
edit