"hội quán âm nhạc" tại bolsa...
Nép sau Phở Nam Định, trên đường Moran, góc Bolsa (thành phố Westminster), bên hông Phước Lộc Thọ là Hội Quán Âm Nhạc. Chủ nhân,anh Huy Nguyễn (piano/vocal) cùng gia đình và bạn hữu sáng lập. Nơi đây, người ta cho là "Hội Quán Thùy Dương" thứ 2 - dù rằng các tâm hồn của "Hội Quán Thùy Dương" đang sinh hoạt tại Emerald Bay hàng tuần! Nhưng không gian Emerald Bay không thể làm nên được điều đó!

Hiện tại, Hội Quán Âm Nhạc đang ngưng hoạt động 1, 2 tuần để nới rộng không gian (rộng gấp đôi) để có thể tổ chức những đêm nhạc chủ đề quy mô hơn, hoặc dành cho các giọng hát, tài năng âm nhạc định hình. Bên cạnh đó, họ vẫn sinh hoạt hàng đêm để cùng những tâm hồn đồng điệu trôi dạt, qua âm nhạc, về miền ký ức. Trong tương lai gần, anh Huy Nguyễn cùng gia đình Phạm Duy (Duy Minh, Duy Hùng, Duy Cường, Thái Hiền, Thái Thảo, Tuấn Ngọc) sẽ có những buổi nhạc đẹp ở đó! Khi chưa nới rộng, đã thu hút một số tâm hồn cũ kỹ (nhưng rất đẹp) của Hội Quán Thùy Dương khi xưa, kể cả một giọng hát đã định hình - Nguyên Khang.

Xin giới thiệu đến quý bạn bằng cả sự trân quý & yêu thương của riêng tôi - Hội Quán Âm Nhạc - với anh Huy, gia đình anh, giọng hát anh và cả giọng MC của anh ấy rất điềm đạm, đôi khi cứ tưởng như đang nói trong...vô thức!

Nơi đây, đã hơn một lần, tôi đã được mời "lên xe về miền quá khứ"...
Nhãn: , , , , ,
edit