trước ngày trình diễn "du mục"...

- Đào Đại Dương -

Cơn gió đầu tháng Tư ngả vào mọi ngõ ngách Little Saigon. Gần phía góc cuối đường Moran, đường của báo chí, văn hoá, thông tin, tại Việt Báo – những tâm hồn trẻ đang cùng Khánh Ly kỹ càng tổng dợt cho đêm nhạc mà mọi người yêu thương nhạc, yêu thương Khánh Ly, yêu thương Nhóm The Friends mong đợi. Cuộc đời lắm khi như cỗ máy, như hối hả khiến ta đôi chút lãng quên rằng, đâu đó trong ta, ngọn lửa âm nhạc cần được nhóm lên, đánh thức dậy!

Bất cứ mối quan hệ nào cũng cần bắt nguồn bởi sự tôn trọng và hiểu được giá trị của nhau. Nhóm The Friends rất hiểu được giá trị của từng khán thính giả khi cầm vé trong tay, bước vào rạp – tâm hồn, thời gian, lẫn tiền bạc. Rất biết ơn và ghi nhận! Vì thế, ngược lại, chúng tôi cũng muốn gắng hết sức mình để mang lại giá trị âm nhạc, nghệ thuật để duy trì mối quan hệ với khán thính giả thân quen.

Dù không muốn đến quá nhanh, nhưng 10 tháng Tư rồi cũng sắp đến! Nào, hãy khơi lòng về với Hội Hoa Đăng, Áng Mây Chiều, Ngọc Lan (Dương Thiệu Tước), với Xóm Đêm, Đêm Cuối Cùng, Dạ Tâm Khúc (Phạm Đình Chương), với Anh Yêu Em Vậy Thôi (nhạc Trần Dạ Từ) …và biết bao nhiêu bài của thân phận, của tình yêu và của quê hương nữa chứ!

Mong – và chắc sẽ là như vậy – đêm Du Mục đi vào lòng khán thính giả và sẽ là điều chúng ta nhắc nhở tới trong những năm về sau.
Nhãn: , ,
edit