lê hiếu live show & nhóm the friends news trên mạng báo chí tại Việt Nam...

{Lời của Biển's View: Bài viết theo kiểu nhanh nhẩu, không thuộc dạng "trong cuộc" hoặc đầu tư cho bài viết, chủ yếu là hình ảnh cho mọi người giải trí...Dù sao, Lê Hiếu là ca sĩ nổi tiếng tại quê nhà nên rất cần những thông tin từ hai phía cho đều đặn! Cám ơn nhé các tác giả đã viết và người đã chụp hình cho Nhóm The Friends...}

Link:
http://nguoinoitieng.info/index.php/news/detail/18/5079/le-hieu-lam-mini-liveshow-tai-my

Lê Hiếu làm Mini Liveshow tại Mỹ

(NNT) - Qua Mỹ lưu diễn từ cuối tháng 6 đến nay, Lê Hiếu đang là hiện tượng bay show ăn khách nhất hiện nay, đáp lại sự yêu mến của kiều bào tại hải ngoại, Lê Hiếu vừa tổ chức đêm diễn "Dạ Khúc dương cầm" vào đêm 2/10/2010 tại nhà hát Saigon Perfoming Arts, California.

Khán phòng nhà hát đã không còn ghế trống, nhiều kiều bào ở xa vì yêu mến Lê Hiếu đã phải mua vé đứng để được nghe anh hát. Đây là một nhà hát lớn nhất dành cho cộng động người Việt tại Mỹ, tọa lạc tại khu Little Saigon, tiểu bang California.

Chương trình biểu diễn của Lê Hiếu được đầu tư dàn dựng rất nghiêm túc với sự tham gia trình diễn của những gương mặt hàng đầu tại hải ngoại như: Ban nhạc The Friends, Producer Luân Vũ ( kiêm Violinist), Music director Vương Hương (Pianist), MC Đại Dương, ca sĩ khách mời Vân Quỳnh, và các ca sĩ trẻ như: Tin Do, Dương Thúy Vân, Aidan Nguyen, Phạm Vân An...

Chương trình gồm hai phần, ở phần đầu Lê Hiếu trình diễn các ca khúc bất hữu và tiền chiến của các tác giả như: Ngô Thụy Miên, Trịnh Công Sơn, Trường Sa, Nguyễn Ánh 9... Và phần hai là những ca khúc mới đã đưa tên tuổi Lê Hiếu đến với công chúng tại Việt Nam cũng như hải ngoại của các tác giả trẻ.

Đây là lần đầu tiên Lê Hiếu trình diễn live show riêng ở Ogrange County miền Nam Cali, nên anh cảm thấy rất hạnh phúc và vui mừng vì sự hiện diện của quá đông khán giả hải ngoại đã đến ủng hộ mình.

Tác giả: Khang Hy - Đức Tân (Tân Đà Lạt)
Nhãn: , , , ,
edit