những sẻ chia tiếp theo của khán thính giả yêu thương chương trình "hương xưa"...

Dai Duong Dao Chương trình Hương Xưa 63 quay chiều nay, 3 chúng tôi, Luân Vũ - Vương Hương - Đại Dương sẽ xoay quanh 4 bài hát quen thuộc mà chúng tôi thường làm nền cho Hương Xưa. Đó là: Hương Xưa (Cung Tiến), Chuyển Bến (Đoàn Chuẩn), Tạ Ơn Đời (Phạm Duy) và ...Như Một Lời Chia Tay (Trịnh Công Sơn)...

Dai Duong Dao Kính chào anh Phong Lưu: Mình rất phấn chấn và trọng những lời khuyến khích mạnh mẽ của anh và sự lưu ý của anh dành cho những bước sinh hoạt nhỏ của Hương Xưa, của Nhóm The Friends. Anh có tin là chiều qua khi đọc được sẻ chia từ anh, tụi mình có chút im bặt và xúc động không? Chỉ cần đọc lời anh viết, đã là điều cần thiết!

Phong Luu Kính thưa các anh chị: Cảm ơn anh đã có lời khen cho ... Tụi mình rất thích xem chương trình Hương Xưa của các anh chị ... Nay nhóm The Friends ra đi, không còn thấy các anh chị hàng tuần trên làn sóng của Saigon TV nữa ... thì làm cho tất cả các khán thính giả gần xa hâm mộ cảm thấy rằng họ như sẽ thiếu đi một điều gì đó ... vì âm nhạc chính là bữa ăn bổ dưỡng tinh thần cho mỗi chúng ta ... Mong rằng sẽ tiếp tục được đón nghe (hay xem) các buổi họp mặt văn nghệ khác của nhóm Hương Xưa trong những ngày sắp đến.

Yen Nguyen Tại sao lại phải như thế hở chú ?

Dinh Ta :
Ðúng ra Ðính muốn chia sẻ từ lúc mới biết tin, nhưng phải đợi Bí "on air" vì muốn được xem 1 reality show thật nguyên vẹn theo ý Đại Dương, rất thời đại và đầy óc sáng tạo! Nếu nói ủng hộ thì chắc sẽ làm cho nhiều fans buồn lắm thậm chí còn mắng mình nữa chứ, nhưng thật sự quá thưởng thức sự suy nghĩ và lối đi nghệ thuật mà MC Đại Dương đã chọn bước cho chính mình. Mấy ai đủ can đảm nói lời chia tay khi chương trình càng ngày càng được lòng yêu thương của nhiều người, bản lãnh thật nhỉ! Who else dare to end something that is going so well? You haven't even peaked yet! You must have lots of guts (or still jet lagged... lol!) Anyhow, we are excited and eagerly waiting for what you have in store for us next. Whatever it is, we know it will be entertaining and/or educational. Good luck with your future artistic endeavors and please take us all along for the ride Bí nhé!

 • Michelle Phương Thảo Hay lắm mà! Sao DD không tiếp tục câu chuyện âm nhạc Hương Xưa? Tiếc ...
  Thursday at 10:42am · · 1 person
 • Dai Duong Dao Dear Michelle: I am a big fan của "bắt đầu - kết thúc"! Ai đó nói: Đó là true form của "arts"!
  Thursday at 10:43am ·
 • Michelle Phương Thảo Đã đành cuộc vui nào cũng tàn, nhưng tóc còn xanh, đời còn dài, tình còn nồng … vả lại, 63 không phải huyền số của kết thúc…hình như 1001 mới là trọn vẹn đó :-)
  Thursday at 10:52am · · 2 people
 • Dai Duong Dao Kính cảm ơn Michelle Phương Thảo có ít lời nâng tinh thần! Ấm lòng quá! Thật ra, nếu Michelle cộng lại 6+3 = 9 nút! Mỗi dịp Tết chơi bài cào, DD rất thích 9 nút! Thương mến!
  Thursday at 10:53am ·
 • Michelle Phương Thảo
  Michelle cũng nghĩ đến con số 9 rồi nhưng ...lơ đi để thuyết phục DD mà - với lại, những câu chuyện của Hương Xưa cũng giống như 1001 câu chuyện hàng đêm của nàng công chúa Ấn độ đã làm say đắm đấng vương quân thưở xưa. Dầu sao thì cũng ch...See More
  Thursday at 11:01am · · 2 people
 • Dai Duong Dao Michelle cho DD xin gối đầu vào những khuyến khích trìu mến & độ lượng thế này cho những giấc ngủ ngon ngày sắp tới nhé! Những lời Michelle sẻ chia chính xác là phần thưởng quý báu cho quá trình vừa qua! Khi cùng làm Hương Xưa, DD thấy cuộc đời đẹp! Giờ sắp ngưng lại và im lặng, DD thấy sự im lặng cũng...đẹp! Mong cùng Michelle sẻ chia ở những điều đẹp ngoài 2 cái đẹp kia...
  Thursday at 11:08am · · 1 person
 • Michelle Phương Thảo Đời mấy kẻ tri âm - DD đã tìm thấy rất nhiều tri âm qua Hương Xưa - nên hạnh phúc và vui lên đi nhé. Hy vọng một ngày nào đó mình có dịp ngồi hàn huyên chia sẻ những nỗi đam mê và những niềm khắc khoải về chân-thiện-mỹ của cuộc đời!
  Thursday at 11:22am · · 2 people
Nhãn: , ,
edit