bài viết của đức tuấn (báo người việt) về chương trình "tóc mây" của tóc tiên và nhóm the friends...

Link:

http://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/templates/?a=137043&z=82


Ðức Tuấn/Người Việt

WESTMINSTER (NV) - Chương trình dạ vũ “Tóc Mây” sẽ được bắt đầu vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật, 25 Tháng Chín, tại nhà hàng Seafood Palace, 6731 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683.

Theo tin từ nhóm The Friends cho biết ca sĩ chính của chương trình sẽ là cô ca sĩ trẻ Tóc Tiên, bên cạnh đó còn có một số những ca sĩ khác như Thương Linh, Vân Khanh, Xuân Nghi, Phạm Sĩ Phú, Camile Quỳnh Hân và Aidan Nguyễn.

Dẫn chương trình sẽ là Ðại Dương, giám đốc âm nhạc là Vương Hương và giám đốc giao tế là Luân Vũ.

“Toàn bộ buổi dạ vũ 'Tóc Mây' sẽ được chia làm 3 phần, phần đầu là 1 giờ nhạc hòa tấu với tất cả những ca khúc nổi tiếng của các nhạc sĩ ngoại quốc cũng như Việt Nam như Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Từ Công Phụng... Phần thứ hai là nhạc thính phòng, ca sĩ Tóc Tiên sẽ trình bày những ca khúc bất hủ như Tóc Mây, Cô Gái Ðến Từ Hôm Qua, Niệm Khúc Cuối. Nói chung là những bài hát của các nhạc sĩ như Ngô Thụy Miên, Phạm Ðình Chương. Và cuối cùng là phần dạ vũ, khách thưởng ngoạn sẽ được nghe những ca khúc mới trong CD 'My Turn' của Tóc Tiên,” nhạc sĩ Luân Vũ nói với nhật báo Người Việt.

Nói đến ca sĩ trẻ Tóc Tiên thì ai cũng biết cô hiện là một trong vài giọng hát đang được yêu thích của Trung Tâm Thúy Nga, với khuôn mặt xinh, dễ thương và vóc dáng cao như người mẫu, ca sĩ trẻ Tóc Tiên rất dễ bắt mắt và tạo được nhiều cảm tình từ giới thưởng ngoạn.

CD “My Turn” của cô đã được phát hành hồi đầu Tháng Tám, phải nói đó là một đĩa CD có những ca khúc thật lạ, thoạt đầu nghe ai cũng nghĩ ca sĩ Tóc Tiên đang trình bày những bài nhạc dịch ngoại quốc nhưng đến khi xem kỹ mới biết đó hoàn toàn là các sáng tác được viết từ những nhạc sĩ mới tại Việt Nam, những ca khúc được viết theo thể loại nhạc new ages, rất thích hợp với giới trẻ hiện nay.

“Ðáng lẽ lúc đầu chúng tôi định tổ chức đêm nhạc có hai tiếng hát Lê Hiếu và Tóc Tiên nhưng rồi cuối cùng Lê Hiếu còn nhiều việc chưa giải quyết hết nên phải ở lại để chờ cho đến show tới anh sẽ sang tham gia và show này định làm vào những tháng cuối năm.”

Chương trình dạ vũ “Tóc Mây” có phần ẩm thực do nhà hàng Seafood Palace đảm trách.

Giá vé: VIP: $65, đồng hạng: $45.

Vé hiện có bán tại: Bích Thu Vân (714) 897-4519, Tú Quỳnh: (714) 531-4284, Bolsatickets.com: (714) 418-2499.

Liên lạc ban tổ chức: (714) 467-5840.
Nhãn: , , , , ,
edit