quang tuấn - cd chiều vàng - đêm nay gió xôn xao...Cận nửa đêm của ngày trước ngày lễ Tạ Ơn 2011, CD Chiều Vàng của Quang Tuấn đã ân cần đến tay của Quang Tuấn, và của những người gần kề, yêu thương Quang Tuấn...Trong ánh đèn vàng vọt của con đường nửa lạ lẫm, nửa thân quen thuộc thành phố Anaheim đấy - Tôi có cảm giác gió xôn xao vì tín hiệu vui của một sản phẩm âm nhạc giá trị đã ra đời -- Các bạn sẽ có sản phẩm này nhé...

Ánh đèn vàng vọt này đã dẫn chúng tôi đến với Quang Tuấn, và lối về "Chiều Vàng" của những ấp ủ, ngóng chờ ...Cảm ơn ánh đèn ấy, cả những chiếc xe bầu bạn đậu quanh ngõ ...

Rất nồng nàn góc nhà của Quang Tuấn - một bài hát Từ Công Phụng - Giọt Lệ Cho Ngàn Sau và chút tươi tắn của cây xanh kề bên - chứa đựng những đắng cay, ngọt bùi của cuộc sống thật! Quang Tuấn rất thật!

Lối rêu xưa sẽ mờ lối chân người - một câu hát buồn, lưu cữu ... trong căn nhà thật ấm và có dáng vẻ hạnh phúc ...

Vẫn là Đường Xa Vạn Dặm - bài hát mộc mạc nhất và nhân bản nhất của CD này đã bảo Tôi dừng mọi thứ để sống chậm, trân trọng những điều nhỏ bé của cuộc sống - kẻo mọi thứ sẽ "rời chiêm bao" nhanh lắm, sẽ tan, tan ...Và Tôi đã đoán không sai (thề đó)! Đường Xa Vạn Dặm - Quang Tuấn hát như tụng kinh, tụng kinh rất nồng nàn ...Nhuần nhuyễn - Thầy Chùa Quang Tuấn tôi!

Quang Tuấn làm tôi sống lại với nhẹ nhàng, buồn lắng của Anh Việt Thu trong "Như Giọt Sầu Rơi" - bài hát thứ hai Tôi trót yêu! Chưa bao giờ - trong hơn 35 năm trực diện với đời sống, với những khuôn mặt người - Tôi bắt gặp một khuôn mặt bình thản, ung dung, tự tại và "khoa học" như Quang Tuấn - lại hát tình ca rất ư là "tình ca"!
Nhãn: , , , , ,
edit