Bài viết của một tâm hồn yêu thương "biển media arts" viết...Mời ghé vào:  http://www.bienmediaarts.com

Bao xôn xao, bộn bề của cuộc sống thường nhật đôi khi làm cho Ta quên đi những giây phút cho đời sống tâm hồn. Có hay không mọi mệt mỏi tan biến mất khi chỉ cần nghe một bản nhạc Trịnh vang lên từ một chiếc máy hát cũ kỹ ở góc nhà? Có hay không bất giác Ta chợt nhận ra sao mình quá đỗi ơ thờ với từng giây phút Ta còn được thở khi đọc một bài thơ của Xuân Diệu? Có hay không bỗng Ta thấy cuộc sống này thật quý giá khi cầm trên tay một chiếc dĩa hát với những bản nhạc tình quen thuộc? Có hay không sự tự hào về văn hóa khi nghe đâu đó trên đài V.O.A bỗng phát chương trình “Câu Chuyện Thơ – Nhạc”. Thế thì, hãy tìm đến Biển Media Arts - một chân trời đầy ắp những giá trị, những gì thuộc về âm-sắc-hương xưa, những gì làm cho Ta thấy yêu quý cuộc đời và những gì làm cho Ta thấy yêu sao văn hóa nước Việt.

Với sự đam mê và quyết tâm nuôi dưỡng và bảo tồn văn hóa Việt, nhóm chúng tôi: Đào Đại Dương, Nguyễn Uyển Diễm và Tạ Hùng Cường đã lập ra một nơi chốn như thế - Biển Media Arts - nơi mà những sản phẩm nghệ thuật đầy giá trị nhân văn đã, đang và sẽ được ra đời. Biển Media And Arts, như tên gọi của nó, sẽ chắp cánh cho tâm hồn những người con Việt xa xứ vượt bờ đại dương về với đất Mẹ, về với những gì thiêng liêng lắm, nơi nuôi dưỡng tâm hồn của quý bạn!

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, Biển Media and Arts. Nơi những sản phẩm thiết kế đồ họa (graphic design), sản phẩm âm nhạc và văn học được phôi thai và chắt chiu đầy nghệ thuật và không thiếu tính chuyên nghiệp. Với tính chất chân phương cùng với nét riêng của từng sản phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực góp một phần giá trị vào những chương trình sự kiện, chương trình nghệ thuật, chương trình âm nhạc, những sản phẩm CD của quý bạn. Bằng cách nào? Biển Media Arts luôn tận tình cung cấp những dịch vụ: thiết kế in ấn bích chương (posters), thiết kế website, thiết kế logo, sản xuất CD nhạc, những sản phẩm văn học và nhận diện thương hiệu…. Và hơn thế nữa...

ENGLISH VERSION:


Daily life's materialism keeps confronting us with so many hassles that we just spend most of our time settling them, almost forgetting to find a moment and a place for our spiritual value.  Does a Trịnh Công Sơn’s song being played from your CD player at which your busy life has made you unable to take a glance since you bought it dampen your tiredness?  Does a Xuân Diệu’s poem set your mind at rest and make you realize you take every single moment of life for granted? Does a CD with many love songs open up a valuable horizon for your emotion?  Does "Câu Chuyện Thơ - Nhạc" on V.O.A. make you proud of our culture? Now that you are aware of them, do not hesitate to contact us, Biển Media Arts.  We are very open to those who want to know their lives’ value and who are interested in learning about the Vietnamese culture.

Biển Media Arts established by Đào Đại Dương, Nguyễn Uyển Diễm, and Tạ Hùng Cường, with a desire for producing true artworks, embodies our lifelong passion about the arts and full commitment to the Vietnamese culture preservation and promotion. Biển Media Arts, as its name suggests, brings our Motherland, though thousands of miles away, closer to us, paving a way for nurturing our valuable culture.

We are dedicated to providing, both professionally and artistically, graphic design services; music and literature products of elusive quality. With simplicity and style in each of our products, we spare no efforts to place a high value on your artistry, concerts, events, CD products and business. Our services include but not limited to: poster/print design, website design, logo design, CD’s, literature works and brand identity.

by Nguyễn Tấn Phước Toàn
Nhãn: , , , ,
edit