phạm duy ôm bích vân vào lòng ...Bích Vân rất vui mừng đã nhận được sự trả lời từ gia đình nhạc sĩ Phạm Duy cho phép Bích Vân biểu diễn những nhạc phẩm của Ông trong chương trình nhạc thính phòng Đường Em Đi sắp tới tại Hội Quán Lạc Cầm. Mặc dù chỉ mới liên lạc với gia đình nhạc sĩ Phạm Duy trong một thời gian ngắn, vì Bích Vân vừa mới được biết thông tin về việc xin phép bản quyền, nhưng Bích Vân vô cùng cảm kích và biết ơn sự làm việc rất chuyên nghiệp cũng như tấm lòng rộng lượng, luôn nâng đỡ những ca sĩ còn trẻ tuổi nghề như Bích Vân. Gia đình nhạc sĩ Phạm Duy đã không có bất cứ một yêu cầu hoặc đòi hỏi gì, nhưng lại còn tạo điều kiện và khích lệ Bích Vân trong con đường nghệ thuật.

Bích Vân và cả gia đình của mình đều rất yêu quý âm nhạc cũng như con người của nhạc sĩ Phạm Duy. Nhạc Phạm Duy là hồn, là tình, là nước Việt Nam. Bích Vân may mắn là người Việt Nam, cộng với giọng hát và phong cách hát của mình rất phù hợp với dòng nhạc của người nhạc sĩ vĩ đại này, để ngày Chủ Nhật này có thể được đứng trên sân khấu và trình bày những tác phẩm bất hủ của Ông. Bích Vân trước đây đã rất quý cái tài của các cô chú, anh chị trong gia đình nhạc sĩ, nay lại càng kính trọng mọi người hơn vì cái tình mà mọi người đã dành cho Bích Vân.


Poster design:  Tạ Hùng Cường (c) Biển Media Arts 2013
Là một người được đào tạo chuyên nghiệp trong trường nhạc kinh điển của Mỹ tại New York University, Bích Vân hoàn toàn hiểu và đồng ý về vấn đề bản quyền vốn dĩ vẫn còn lạ lẫm trong nền âm nhạc Việt Nam. Vì không muốn vi phạm luật lệ này, Bích Vân không dám giữ những nhạc phẩm của nhạc
 sĩ Phạm Duy trong chương trình cho đến khi cố gắng liên lạc được với gia đình nhạc sĩ bằng phone và email. Hôm nay Bích Vân rất hạnh phúc vì được sự khích lệ của gia đình nhạc sĩ. Bích Vân đang tập luyện ráo riết cho chương trình, nhất là những bài hát của nhạc sĩ Phạm Duy. Bích Vân xin cám ơn tất cả quý khán giả đã luôn hiểu, yêu thương và ủng hộ Bích Vân; chương trình hứa hẹn sẽ đông kín chỗ ngồi. Xin hẹn gặp tất cả quý vị vào ngày Chủ Nhật này để cùng nhau thưởng thức cái đẹp của nghệ thuật và tình yêu.

With love,

Bích Vân

New York, March 14, 2013. 
Nhãn: , , , , , , , ,
edit